Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chuyên nghiệp dành cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước

 Hiện nay, việc Doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói đang là sự lựa chọn phù hợp với xu hướng. Các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kế toán vì tính nhanh nhạy trong việc cập nhật kịp thời những thay đổi của văn bản pháp luật thuế, sự chuyên nghiệp, hiệu quả, ổn định và tiết kiệm mà Dịch vụ kế toán trọn gói mang lại. Ngoài ra, phí Dịch vụ kế toán thuê ngoài thấp hơn nhiều so với việc doanh nghiệp tự tuyển dụng nhân viên kế toán cũng là điểm nổi trội của loại hình dịch vụ này.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẬN PHÁT

KẾ TOÁN THUẬN PHÁT là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm bảo vệ lợi ích tối đa của doanh nghiệp làm phương châm hoạt động. Trải qua hơn 15 năm trưởng thành và phát triển, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả,  KẾ TOÁN THUẬN PHÁT  đã và đang khẳng định được uy tín của mình, ngày càng được nhiều doanh nghiệp khách hàng đón nhận.
Dịch vụ kế toán trọn gói dành cho các Doanh nghiệp sau:
    – Các doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ máy kế toán.
    – Các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khác nhau muốn sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài chuyên nghiệp.Trước khi đi vào nội dung của gói Dịch vụ, mời bạn cùng điểm qua những khó khăn về kế toán của hầu hết doanh nghiệp hiện nay:
Doanh nghiệp có thể tuyển kế toán vào làm việc trực tiếp tại Văn phòng, nhưng không hiệu quả. Lý do:
    Chính sách thuế thay đổi thường xuyên, dẫn đến cá nhân mà đơn vị thuê làm kế toán không cập nhật kịp thời thông tin thay đổi Chính sách thuế, kế toán, bảo hiểm.
    Chi phí thuê nhân viên kế toán cao: từ 6 triệu đồng trở lên (đối với các nhân viên kế toán trình độ cao, chi phí tiền lương có thể tăng lên cao hơn nữa khoảng từ 8 triệu đồng đến 15 triệu đồng).
    Nhân sự thường xuyên thay đổi, làm ảnh hưởng đến công tác kế toán tại Doanh nghiệp như: Số liệu thừa thiếu, chứng từ thất lạc, báo cáo sai sót, không có người giải trình quyết toán thuế.

Nếu sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán THUẬN PHÁT, Doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích sau:
    Chủ doanh nghiệp được thông báo và tư vấn về những văn bản pháp luật Thuế, Kế toán, Bảo hiểm kịp thời để vận dụng, tránh sai sót, vi phạm pháp luật.
    Giảm chi phí nhân sự kế toán, cụ thể: Tuyển dụng 1 nhân viên kế toán, Doanh nghiệp phải trả lương tối thiểu từ 6 triệu đồng lương/tháng + chi phí liên quan (chỗ ngồi, BHYT, BHXH…; còn nếu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói dành cho doanh nghiệp, doanh nghiệp chỉ phải trả chỉ từ 1 triệu đồng/tháng và không phát sinh thêm bất kể một khoản chi phí nào.
    Tính ổn định trong nhân sự kế toán khi Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là rất cao. Vì chúng tôi là tổ chức chuyên nghiệp về lĩnh vực kế toán, thuế, nên nhân sự luôn ổn định..
    Nhân viên của Phòng dịch vụ kế toán trọn gói cho Doanh nghiệp của Kế Toán Hà Nội thực hiện các báo cáo gửi cơ quan Nhà nước luôn chính xác, kịp thời.
    Và đặc biệt, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm việc với Cơ quan Thuế, nên Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi bị Thanh kiểm tra thuế.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC DỊCH VỤ KẾ TOÁN BAO GỒM:

Khi nhận cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp, nhân viên kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện kịp thời, đầy đủ và chính xác các nội dung công việc sau:
1. Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.
2. Làm thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử
3. Cung cấp phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định.
4. Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm, quyết toán các loại thuế. Các báo cáo phải thực hiện bao gồm:
    Báo cáo thuế GTGT hàng tháng hoặc hàng quý theo đúng luật hiện hành.
    Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, hàng quý theo đúng luật hiện hành.
    Báo cáo tạm tính thuế TNDN hàng quý để Doanh nghiệp nắm bắt và nộp đúng hạn cho Nhà nước.
    Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn hàng tháng, hàng quý theo đúng luật hiện hành.
    Báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm theo đúng luật hiện hành.

Lưu ý: Song hành với việc lập báo cáo, Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp chúng tôi sẽ đồng hành để CÂN ĐỐI SỐ THUẾ GTGT PHẢI NỘP và CÂN ĐỐI LÃI LỖ, ĐỂ TỐI ƯU CHI PHÍ THUẾ TNDN cho Doanh nghiệp.
5. Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.
6. Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.
7. Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.
8. Thay mặt DN làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê,…
9. Hỗ trợ DN làm hồ sơ vay vốn ngân hàng, đấu thầu
10. Đứng chức danh kế toán trưởng Doanh nghiệp.
11. Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm.
Trong quá trình thực hiện Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội hay tại bất kể tỉnh thành nào cho Doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho Quý khách hàng thực hiện những quy định của pháp luật liên quan đến luật thuế. Các quy định về kế toán, về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh, đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với văn bản pháp luật.
DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP
Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp  
 CHỈ TỪ 500.000đ ĐẾN 3.000.000đ

Mọi chi tiết liên hệ

KẾ TOÁN THUẬN PHÁT

Chuyên đào tạo kế toán thực hành thực tế - Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Hotline: 0974916602 (zalo)

Trụ Sở Chính: 30 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội    

Cở Sở 2: HH01A- khu đô thị Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Tp.Hà Nội.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Gọi điện
Chat Zalo
Chat Zalo

Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Trang thiết bị học tập

Học viên chúng em ngoài việc trang bị những kiến thức mới. Thì trang thiết bị của trung tâm rất hiện đại, sạch sẽ, gòn gàng, tạo tâm lý thoái mái và tập trung khi học.

Phương pháp dạy thực tế

Em được thực hành trên chính chứng từ của công ty mà Em mang qua, chỉ sau có 6 buổi 1 kem 1 em có thể tự kê khai.

Giảng Viên Rất Nhiệt Tình

Em đã học mấy trung tâm nhưng đây là trung tâm mà em ưng ý nhất, đặc biệt giảng viên hướng dẫn em rất nhiệt tình kể cả khi không ở trung tâm


ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI THÁNG 11.2021

- Giảm 30% học phí cho sinh viên, học sinh

- Giảm 40% học phí cho các đối tượng khác

0989770019